สัมผัส 5 นวัตกรรมล่าสุดเพื่อผิวหน้า ลิขสิทธิ์เฉพาะที่ มารี ฟรานซ์ เท่านั้น
สัมผัสความเลอค่าแห่งการปรนิบัติผิวหน้า เพียงครั้งแรกคุณจะเห็นความแตกต่าง ทั้งเทคนิคการนวด การใช้สครับขัดผิวในแบบฉบับของมารี ฟรานซ์ ..ทั้งยังช่วยให้ผ่อนคลายได้ดี

Effective Slimming

LGT™

โปรแกรมทองคำบริสุทธิ์สำหรับผิวหน้า ที่จะพลิกฟื้นผิวหน้าคุณให้เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ฟื้นฟูระบบ การไหลเวียนของโลหิต ช่วยยกกระชับผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอยอย่างรวดเร็ว มอบความชุ่มชื่น สู่ผิวทันที เผยผิวใหม่ที่สดใสยิ่งขึ้น

SYT™

นวัตกรรมเพื่อการฟื้นฟูผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ด้วย Stemcell เซรั่ม และ Stemcell มาส์ก ผสาน กับเทคโนโลยีทันสมัยที่สามารถลงลึกถึงใต้ผิวหนัง 9 เท่า โดยไม่ใช้วิธีฉีดยา เพื่อกระตุ้นเซลล์ผิว ให้ทำงานมากขึ้น ช่วยกระชับและปกป้องผิวจากริ้วรอยแห่งกาลเวลา รวมถึงกระตุ้นให้เซลล์ผิว กระชับเรียบเนียนเต่งตึงขึ้นอย่างรวดเร็ว

CLT™

ทรีทเมนต์ที่ประทินผิวหน้าด้วยคลอลาเจนเข้มข้น ที่จะผลิกฟื้นผิวหน้าคุณให้ชุ่มชื่น ปรับสีผิว ให้กระจ่างใส ยกกระชับผิว มอบความมีชีวิตชีวาคืนสู่ผิวทันที เผยผิวใหม่ที่สดใสยิ่งขึ้น

HSB™

เติมความงามให้สมบูรณ์แบบด้วย Moisture Plus สูตรเข้มข้น ผสานการนวดและมาส์ก คลอลาเจนเพื่อฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับชุ่มชื่นเป็นธรรมชาติ สีผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วรอย สุขภาพผิวดียิ่งขึ้น

RET™

คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวรอบดวงตาโดยทันที ด้วยคลอลาเจนเข้มข้น ลดความหมองคล้ำ ลดอาการบวมของถุงใต้ตา ลดริ้วรอย และความโรยราของผิวรอบดวงตาให้กลับมา มีชีวิตชีวาอีกครั้ง