สัมผัสนวัตกรรมล่าสุดเพื่อรูปร่างและผิวกาย ลิขสิทธิ์เฉพาะที่ มารี ฟรานซ์ เท่านั้น
เลือกสรรนวัตกรรมสุดพิเศษที่เหมาะสมกับคุณ ภายใต้โปรแกรมการลดน้ำหนักและไขมันส่วนเกินที่รวดเร็วทันใจ ปลอดภัยและได้ผลจริง พร้อมรักษาความงามของผิวพรรณให้คงอยู่ตลอดไปโดยไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกายอย่างหักโหม ไม่ต้องรับประทานยา และมีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

3SLS™

นวัตกรรมล่าสุดด้วย 3 สุดยอดผลิตภัณฑ์ 3-S Serum A และ B, 3-S Firm Gel, 3-S Intense Gel ช่วยกระตุ้นให้ ไขมันแตกตัว เร่งการเผาผลาญ ผสานการใช้เครื่องที่บำบัดด้วยความเย็นเพื่อให้เซรั่มดูดซึมสู่ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยขับสารพิษ ลดเซลลูไลท์และอาการบวมน้ำ และมาส์กเพื่อปรับสีผิว ลดรอยแตกลาย พร้อมยกกระชับผิวอย่างแท้จริง

NLT™

นวดด้วยเครื่องเซรามิคพร้อมน้ำมันดีท็อกซ์และการนวดกดจุด ด้วยเทคนิคพิเศษเพื่อให้ไขมันแตกตัว กำจัดสารพิษ พร้อม มาส์กช่วยปรับสีผิว ปรับรูปร่างให้กระชับได้สัดส่วน และสเปรย์น้ำแร่ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหลังจากการดีท็อกซ์

APS™

ด้วยการเปิดจุดฝังเข็ม (Meridian Lines) เพื่อให้อวัยวะต่างๆ มีความสัมพันธ์ในการทำงาน ให้มีการไหลเวียนของโลหิต และน้ำเหลือง ใช้ถ้วยระบบสุญญากาศ เพื่อลดอาการบวมน้ำ เซลลูไลท์ ช่วยการอุดตันของปลายลำไส้ใหญ่ แล้วใช้การ บำบัดด้วยอุณหภูมิต่ำเพื่อให้เซรั่มดูดซึมสู่ผิว และมาส์กคลอลาเจนเพื่อยกกระชับผิวหลังมีการลดส่วนเกิน

MBS™

โปรแกรมสลายไขมันอย่างล้ำลึกถึง 9 เท่า โดยไม่ใช้วิธีฉีดยา ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยผสานกับการนวด และค็อกเทล สลายไขมันประสิทธิภาพสูง ลิขสิทธิ์เฉพาะของมารี ฟรานซ์ ที่ผ่านการรับรองทางการแพทย์แล้วว่าเห็นผลจริงและปลอดภัย

GLX™

โปรแกรมทองคำบริสุทธิ์สำหรับผิวกาย ด้วยพลังจากแผ่นทองคำบริสุทธิ์ และสารสกัดจากองุ่นกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ผิวตึงกระชับและกระจ่างใส ลดอาการบวมน้ำ ลดการเกิดเซลลูไลท์ เห็นผลครั้งแรกที่ได้ใช้

VP™

โปรแกรมการสลายไขมัน และกำจัดเซลลูไลท์เฉพาะจุดที่มีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับการลดสัดส่วนเฉพาะจุด โดยเฉพาะ บริเวณแขนและขา

BRT™

โปรแกรมการนวดด้วยระบบสุญญากาศ ซึ่งจะช่วยลดไขมันและเซลลูไลท์ พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและน้ำเหลือง ให้ดีขึ้น ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคลอลาเจน คืนความยืดหยุ่นให้ผิว เพื่อผิวพรรณที่กระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

LPSS™

โปรแกรมบำบัดด้วยความเย็นที่ใช้เครื่องนวดตามจังหวะชีพจร สามารถลงลึกที่ชั้นไขมันใต้ผิวเพื่อกระตุ้นให้ผิวผลิต คลอลาเจน ลบริ้วรอยเหี่ยวย่น เพื่อช่วยลดเซลลูไลท์และอาการบวมน้ำ กำจัดสารพิษออกจากร่างกาย

ELT™

โปรแกรมการเร่งอัตราการเผาผลาญไขมัน ขจัดเซลลูไลท์ เพิ่มความยึดหยุ่น และขจัดสารพิษจากเรือนร่างด้วยสครับขัดผิว พร้อมการนวดและมาส์กเพื่อเรือนร่างที่ไร้ส่วนเกิน

ALTS™

โปรแกรมลดน้ำหนัก และขจัดไขมัน ด้วยพลังจาก Lavender Oil และ Dead Sea Salt โดยใช้เป็นสครับขัดผิวเพื่อ เปิดรูขุมขน พร้อมเซรั่มเข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติ CCT Mineral Serum ให้ไขมันแตกตัว เร่งการเผาผลาญ ลดเซลลูไลท์และอาการบวมน้ำ พร้อมกระชับผิว ลดน้ำหนักได้ครั้งแรกที่ได้ใช้

TALM™

โปรแกรมนวดด้วยเครื่องที่มีแร่เจอร์มาเนียม เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและน้ำเหลือง พร้อมมาส์กพลังจาก Capsicum พืชตระกูลพริกโดยการส่งความร้อนลงลึกถึงชั้นไขมัน และเพิ่มการเผาผลาญไขมันอย่างต่อเนื่อง ตลอดทั้งวันหลังทำทรีทเมนต์

BTP™

โปรแกรมใช้เครื่องที่ส่งความร้อนลงสู่ชั้นไขมันได้ลึกถึง 15 มม. ได้รับการยอมรับว่าเป็นวิธีเดียวที่ไม่ทำให้เกิดการ แพร่กระจายของไขมันพร้อมสร้างคลอลาเจนชุดใหม่ ลดรอยแตกของผิว ลดเซลลูไลท์ ช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้น

RFM™

โปรแกรมการนวดด้วย Power Glove และมาส์กเพื่อลดรอยแตกลาย ลดเซลลูไลท์ และปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนน่าสัมผัส

VACC™

โปรแกรมการนวดด้วยระบบสุญญากาศ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ขจัดสารพิษ เพิ่มความยึดหยุ่นให้ผิว ลดเซลลูไลท์

CLM™

ใช้มาส์กสีเขียวและสีน้ำเงินพร้อมการใช้แสงอินฟราเรดช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิต ขับน้ำเหลืองขจัดสารพิษ เพิ่มความยึดหยุ่น ลดเซลลูไลท์ ช่วยให้ผิวกระชับมากยิ่งขึ้น

PBT™

4-Steps to a Fuller, Lifted, Firmer Bust!

  1. Bust Machine – ใช้เครื่องช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวและกล้ามเนื้อมีความยืดหยุ่น แข็งแรง ทำให้อกเต่งตึง
  2. Pro-Lift Bust Serum – ช่วยให้มีการไหลเวียนโลหิต และน้ำเหลืองทำงานได้ดีขึ้น ช่วยยกกระชับทรง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น
  3. Pro-Lift Bust Cream – นวดอกเพื่อให้อกเต็มขึ้น กระชับขึ้น
  4. Pro-Lift Bust Mask – มาส์กที่มีส่วนผสมจากสาหร่ายทะเลหลายชนิด ช่วยซ่อมแซมบำรุงผิว และลดเลือนรอยแตกลาย